Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Những mẹo vật khi mua hàng trực tuyến giá rẻ

Những mẹo vật khi mua hàng trực tuyến giá rẻ tại tp.hcm giúp người dùng tiết kiệm chi phí thời gian và tiện lợi hơn.
Với những topic mua bán hang online gia re trong các diễn đàn công nghệ như Diadiemvang.net, tinhte.vn, vnphoto.net, handheld.vn, vozforums.com,5giay.vn… người dùng có thể mua được những món hàng công nghệ với giá rất hời, đầy đủ chủng loại. Từ những chiếc laptop cao cấp đến Netbook, hay những chiếc điện thoại di động phổ thông, đến smartphone, máy ảnh chuyên nghiệp…

Về chất lượng của những món hàng này thì có thể nói đều đảm bảo: “Toàn hàng ngon, kể cả hàng cũ, ngoại trừ các cửa hàng kinh doanh hàng công nghệ rao bán trên đó, thì những hàng mà các thành viên diễn đàn rao lên đều là hàng chất lượng cả. Đa số hàng rao bán ở đó là do người chủ muốn mua cái mới để lên đời, chạy theo công nghệ và họ bán với giá rất “bèo”, nếu người dùng không có nhiều tiền thì nên lên đấy lựa chọn ”, Nguyễn Hoàng Long, một dân săn công nghệ kỳ cựu trên các diễn đàn cho biết.

mua hang trực tuyến giá rẻ
mua hàng trực tuyến tại diadiemvang.net
Bên cạnh mua các món hàng online được rao bán trên diễn đàn, nếu muốn mua được những món hàng giá rẻ hơn nữa thì người dùng còn một lựa chọn, là chịu khó thức đêm tham gia vào các cuộc đấu giá trên đó. Thường các cuộc đấu giá này đa số là hàng mới, hoặc hàng cũ thuộc loại cao cấp do người bán muốn thay đổi, giá bán khi nào cũng thấp hơn rất nhiều và là hàng chất lượng.

Tuy nhiên, để thành công với cách mua hàng trực tuyến giá rẻ này không đơn giản bởi theo Nguyễn Đức Hoài, phụ trách kỹ thuật của quán cà phê Tinh Tế, diễn đàn tinhte.vn: “Đấu giá ở các diễn đàn đúng là hàng tốt, giá rẻ, nhưng không dễ ăn vì người mua hàng lại phải chịu khó thức khuya, đa số thường kết thúc vào lúc 24 giờ đêm. Bên cạnh đó phải có kinh nghiệm và biết căn thời gian mới “ăn hàng” được, do có rất nhiều người đấu giá món hàng đó giống mình. Thường thì phải biết chút kỹ thuật thì khả năng chiến thắng mới cao, còn không thì có thức cũng tay trắng”.

Bên cạnh những diễn đàn, người dùng còn có lựa chọn để mua hàng công nghệ trực tuyến giá rẻ nữa là chịu khó theo dõi từ các trang rao vặt. Thế nhưng theo những người có kinh nghiệm cho biết diễn đàn vẫn là lựa chọn tốt nhất vì có đội ngũ theo dõi và lọc tin mua bán, nên việc bán hàng được đảm bảo, còn ở các trang rao vặt mức độ tin tưởng là không cao.

Hàng tốt nhưng đôi lúc cũng đầy rủi ro

Thực tế thì những món hàng được rao bán trên diễn đàn hiện nay, người mua hoàn toàn có độ tin tưởng khi người bán đều cho xem và thử hàng trước khi mua hàng trực tuyến giá rẻ thậm chí bảo hành cho cả tuần hay cả tháng. Tuy nhiên, không phải là không có rủi ro, bởi nhiều lúc người dùng mua phải hàng “độc” thì xem như chỉ biết lắc đầu ngao ngán.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Tức Online 24h
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.